Hồi ký Alex Ferguson - Ferguson, Alex (Nxb. Trẻ, 2015)
Những suy ngẫm và ghi chép về những kỉ niệm buồn vui cũng như thăng trầm trong suốt cuộc đời làm bóng đá của huấn luyện viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh Alex Ferguson, đặc biệt là những năm tháng thành công của ông ở Manchester United