Những điểm mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Ban Tuyên giáo Trung ương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Nghiên cứu nội dung cơ bản của báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội XI. Trình bày những điểm mới trong văn kiện đại hội XII của Đảng về đổi mới mô hình tăng trưởng và hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN; về văn hóa - xã hội; về quốc phòng, an ninh; đối ngoại...