Tài liệu hỏi - đáp các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Ban Tuyên giáo Trung ương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Giới thiệu những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2016-2020; tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI