Quẳng gánh lo đi và vui sống - Carnegie, Dale (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Đưa ra những bí quyết giúp con người sống thanh thản và hạnh phúc như: phương pháp để diệt lo lắng; bí quyết phân tích những vấn đề rắc rối; cách luyện tinh thần để được thảnh thơi; quy tắc để thắng ưu tư, bảo toàn nghị lực và can đảm; cách chọn nghề để thành công và mãn nguyện cũng như bớt lo về tài chính