(untitled) - Nguyễn, Bá Thanh; Phan, Đình Trạc (H., 2016)
Giới thiệu, đánh giá nhiệm vụ của ban Nội chính Trung ương về một số vấn đề lý luận, thực tiễn sau 30 năm đổi mới; cụ thể về hoàn thiện hệ thống tư pháp về phòng - chống tham nhũng, lãng phí cùng những thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam -- Phòng chống tham nhũng -- Lý luận; Phòng chống tham nhũng -- Việt Nam