Vĩ đại do lựa chọn - Collins, Jim (Nxb. Trẻ; Tổ hợp Giáo dục Pace, 2015)
Giới thiệu các kỹ năng giúp bạn thành công trong kinh doanh đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, bất ổn chính trị cả trong nước cũng như quốc tế