Lịch sử phong trào đô thị Huế 1954 - 1975 - Nguyễn, Xuân Hòa (Nxb. Trẻ, 2015)
Giới thiệu vị trí chiến lược, truyền thống yêu nước, cách mạng của nhân dân Thừa Thiên Huế qua phong trào đô thị Huế Từ 1954 - 1975: Giai đoạn 1954-1963, giai đoạn 1964-1968, giai đoạn 1969-1972 và giai đoạn 1973-1975