Lịch sử Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2015)
Trình bày tổng quan về tiến trình lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến hiện tại: thời nguyên thuỷ, thời kì dựng nước và bước đầu giữ nước, thời kì Bắc thuộc và chống Bắc thuộc, thời kì phong kiến độc lập tự chủ, thời Pháp thuộc...; LS004