Thực trạng, xu hướng và giải pháp phòng, chống "lợi ích nhóm" ở nước ta hiện nay - Ngô, Văn Thạo (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận, thực trạng, xu hướng phát triển của "lợi ích nhóm" ở nước ta hiện nay; mục tiêu, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "lợi ích nhóm"