Lý thuyết xã hội học hiện đại - Lê, Ngọc Hùng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
Trình bày một số vấn đề về lý thuyết xã hội học hiện đại thông qua tìm hiểu một số từ điển xã hội học; Phân tích một số sách về lý thuyết xã hội học để làm rõ sự phát triển khái niệm và kết cấu nội dung của lý thuyết xã hội học hiện đại...; CX009 Xã hội học đại cương