Hồ Chí Minh lấy dân làm gốc - Bùi, Đình Phong (Dân trí, 2015)
Tập hợp các bài nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh như: chính phủ là công bộc của dân, lấy dân làm gốc, dân ủy quyền cho Quốc hội bầu Chính phủ để phục vụ nhân dân...