Phép biến đổi tích phân tích chập và ứng dụng - Nguyễn, Xuân Thảo (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Trình bày các vấn đề cơ bản và quan trọng của biến đổi Fourier, các phép biến đổi Fourier cosine và Fourier sine, biến đổi Hartley, biến đổi Laplace, tích chập, biến đổi tích phân kiểu tích chập, bất đẳng thức tích chập và ứng dụng