Giáo trình phòng bệnh cho trẻ mầm non - Phạm, Thị Nhuận (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về một số bệnh truyền nhiễm, bệnh thường gặp ở trẻ em và những biện pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khoẻ ban đầu ở trẻ, cách phòng tránh và xử lý kịp thời một số tai nạn thường xảy ra