Tiếng Việt tiếng Hoa thực hành cấp tốc - Đặng, Nam Du (Văn hoá - Văn nghệ TP. HCM, 2013)
Sách dành cho học viên chưa từng học, hoặc mới bắt đầu học tiếng Việt - tiếng Hoa hoặc trang bị gấp cho nhu cầu du học. Nội dung xuyên suốt bắt đầu với bảng chữ cái (TV), phiên âm (TH), ngữ âm, từ vựng, từng bước hệ thống hoá kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp đồng thời luyện tập kỹ năng hội thoại.