(untitled) - Nguyễn, Đình Phức; Trương, Gia Quyền (Tp. HCM, 2015)
Sách hướng dẫn cách viết các thể loại văn miêu tả, ứng dụng thường dùng trong tiếng Hoa. Sưu tầm, tập hợp các từ ngữ, câu văn, các bài văn mẫu ý nghĩa, súc tích giúp người học tăng thêm kiến thức nhanh chóng, hiệu quả. Phần lý thuyết và thực hành đi đôi với các bài tập giúp người học nắm vững kỹ năng và viết bài văn bằng tiếng Hoa.
Keywords: Tiếng Trung Quốc -- Kỹ năng Viết