400 bài tập sơ cấp có hướng dẫn văn phạm tiếng Pháp - Phạm, Tuấn (Thanh Niên, 2012)
Gồm 60 bài học ngữ pháp và 400 bài tập với nhiều mức độ khác nhau để luyện tập các quy tắc ngữ pháp, đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày.