Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Pháp trình độ nâng cao - Ánh Nga (Hồng Đức, 2013)
Sách gồm các bài đàm thoại thường gặp trong cuộc sống; Các điểm ngữ pháp thiết yếu; Giới thiệu về những nét văn hoá Pháp; Từ vựng kinh doanh.