Tuyển chọn 26 bài thực hành tăng cường ngữ pháp Tiếng Pháp - Nhóm Bs Hồng Đức (Thanh Niên, 2013)
Bộ sách gồm 2 tập: Căn bản và nâng cao. Bao hàm tất cả mọi chủ điểm ngữ pháp thiết yếu. Mỗi chủ điểm có các bài tập thực hành nhằm tăng cường kỹ năng ứng dụng ngữ pháp trong ngữ cảnh.