Bài tập học phần tư tưởng Hồ Chí Minh - Lại, Quốc Khánh (Chính trị Quốc gia, 2016)
Giới thiệu đối tượng, phương pháp nghiên cứu, học tập môn tưởng Hồ Chí Minh; quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề: Dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc; chủ nghĩa xã hội và con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam; đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế; xây dựng nhà nước của dân, do dân và vì dân; vấn đề văn hóa, đạo đức và xây dựng con người mới