Tâm lý học tư pháp - Chu, Liên Anh (Lý luận Chính trị, 2014)
Dùng cho cán bộ, học viên, sinh viên các trường đại học và cao đẳng; Giới thiệu 75 câu hỏi trắc nghiệm, 35 câu hỏi tự luận và 21 bài tập tiình huống về tâm lý học tư pháp, những quy luật tâm lý làm sáng tỏ tình tiết vụ án và phẩm chất tâm lý với những người tham gia tố tụng; LU Tâm lý học tư pháp