Bình luận khoa học Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Nguyễn, Đăng Dung (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Trình bày bối cảnh xây dựng Hiến pháp năm 2013; Cơ sở thực tiễn của việc xây dựng Hiếp pháp năm 2013; Chế độ chính trị; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Bảo vệ tổ quốc; Quốc hội.....