(untitled) - Soto, Hernando de; Nguyễn, Quang A (H., 2016)
Sách tham khảo; Lý giải nguồn gốc của vốn. Những thông tin về những nguồn gốc vốn chết tại các nước nghèo cùng những nhận thức về chính trị liên quan đến những nguồn vốn chết này, từ đó vạch ra cách thức cải cách hệ thống pháp luật cho các chính phủ để mang lại lợi ích cho người nghèo
Keywords: Vốn -- Lý thuyết; Chủ nghĩa tư bản -- Lý thuyết kinh tế -- vốn