Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các luật về tổ chức bộ máy nhà nước - Việt Nam Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2016)
Giới thiệu toàn văn nội dung Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một số luật về tổ chức bộ máy nhà nước như: Luật tổ chức Quốc hội năm 2014, Luật tổ chức Chính phủ năm 2015, Luật tổ chức Toà án nhân dân 2014, Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014, Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015