Về các Tổng thống Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam - Nguyễn, Phương Nam (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Phản ánh những âm mưu, thủ đoạn chính trị, những chiến lược và những bế tắc dẫn đến sự thảm bại của các đời tổng thống Mỹ, đồng thời nêu bật những khó khăn, gian khổ, mất mát hy sinh cũng như những đặc trưng chủ nghĩa anh hùng cách mạng, những chiến tích của nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước