Truyền thuyết Hà Nội - Nguyễn, Thị Bích Hà (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Gồm 3 phần. Ph.1: Truyền thuyết địa danh và di tích; Ph.2: Truyền thuyết anh hùng và danh nhân; Ph.3: Truyền thuyết nghề và tổ nghề;