Tiếng cười và đồng dao các dân tộc Tày - Thái - Trần, Trí Dõi (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Gồm 2 phần. Ph.1: Truyện vui và đồng dao của người Thái Mương (Tãy Mương) ở Tương Dương, Nghệ An; Ph.2: Đồng Dao các dân tộc Thái, Tày, Nùng