Bộ luật Tố tụng hình sự - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (H., 2015)
Gồm 510 điều, được chia thành các phần: Những quy định chung ; Khởi tố, điều tra vụ án hình sự; Truy tố; Xét xử vụ án hình sự; Một số quy định về thi hành bản án, quyết định của tòa án; Xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; Thủ tục đặc biệt; Hợp tác quốc tế; Điều khoản thi hành
Keywords: Pháp luật -- Bộ luật Tố tụng hình sự -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Bộ luật Tố tụng hình sự -- Việt Nam