20 năm đô thị hóa Nam Bộ lý luận và thực tiễn (2014)
Gồm các phần: Ph.1: Các vấn đề lý luận và tổng quát; Ph.2: Đô thị hóa Nam Bộ; Ph.3: Đô thị hóa Thành phố Hồ Chí Minh; Ph.4: Đô thị hóa tỉnh Bình Dương; Ph.5: Đô thị hóa Thành phố Cần Thơ.