117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Trương, Minh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Gồm 117 chuyển kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do nhiều người có điều kiện tiếp xúc, gặp gỡ với Bác kể lại.