Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong trường học (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu khái quát về phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; những phẩm chất, đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc; vấn đề giữ gìn, phát triển cũng như giáo dục phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ cho học sinh