Khoa học xã hội và văn hóa tộc người - Ngô, Văn Lệ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Những vấn đề trong khoa học xã hội và văn hoá tộc người trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập hiện nay như tín ngưỡng tôn giáo, sinh hoạt văn hoá, hôn nhân, văn hoá gia đình...