Nghệ thuật biểu diễn, dân gian tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn, Thành Đức (Thanh Niên, 2012)
Gồm 4 chương. Ch.1: Các kết quả sưu tầm nghiên cứu về người Chơ ro tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ch.2: Kết quả sưu tầm nghiên cứu về Việt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ch.3: Những giá trị - Những giải pháp và những kiến nghị về các loại hình nghệ thuật biểu diễn - Hội Lễ dân gian tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ch.4: Những vấn đề hệ lụy