Ngoại giao Việt Nam hiện đại vì sự nghiệp đổi mới (1975 - 2002) - Vũ, Dương Huân ([Ko Nxb.], 2002)
Lưu hành nội bộ; Gồm 3 phần. Ph.1: Khái quát ngoại giao Việt Nam 1975 - 2001; Ph.2: Quan hệ của Việt Nam với các đối tác chính; Ph.3: Ngoại giao đa phương, ngoại giao nhân dân và ngoại giao kinh tế; LS094