Tư duy thiên tài - Phan, Ngọc Quốc (Thế giới, 2015)
Gồm 16 chương, trình bày các nội dung: Đại bàng thức giấc; Không bỏ cuộc ; Suy nghĩ lớn - Sống hoành tráng; Một đẳng cấp mới; Vươn ra thế giới; Phá vỡ giới hạn; Làm ít được nhiều - Nguyên lí 20/80; Tương lại phía trước; Hi vọng hồi sinh; Muốn gì được nấy; Sống để làm gì?....