Lịch sử ngành tuyên giáo tỉnh Bình Dương (1949 - 2015) - Huỳnh, Ngọc Đáng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu lịch sử ngành Tuyên giáo tỉnh Bình Dương qua các giai đoạn: kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 - 1954); kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975); trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước (1975 - 1996); công cuộc đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá (1997 - 2015)