Một phút làm thay đổi đời người - Thượng Hồng (Nxb. Thanh niên;Nhà sách Thành Nghĩa, 2013)
Tập hợp những câu chuyện từ những mảnh đời khác nhau, những số phận khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, chúng ta bắt gặp rất nhiều những câu chuyện đời thường nhưng lại là những tấm gương, những câu chuyện đầy bổ ích cho hôm nay và mai sau.