Việt Nam - Hàn Quốc - Lee, Han Woo (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu lịch sử quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc: Quá trình bang giao và triển khai quan hệ hợp tác; đẩy mạnh hợp tác kinh tế; tăng cường giao lưu văn hóa xã hội; giao lưu nhân dân và nâng cao hiểu biết lẫn nhau