Giáo trình luật an sinh xã hội - Nguyễn, Thị Kim Phụng (Công an nhân dân, 2012)
Giới thiệu về luật an sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Quan hệ pháp luật an sinh xã hội. Tìm hiểu về bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; chế độ ưu đãi và trợ cấp xã hội; giải quyết tranh chấp an sinh xã hội