Ca Văn Thỉnh tổng tập - Ca, Văn Thỉnh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của giáo sư Ca Văn Thỉnh cùng những bài viết, những tác phẩm đã được xuất bản trên các báo, tạp chí... viết về giáo sư và vùng đất nơi ông sinh sống, làm việc