Những vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trên Biển Đông - Trần, Duy Hải (Tri Thức, 2013)
Trình bày khái quát về Biển Đông, vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta, chính sách biển cũng như công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trên Biển Đông. Một số văn bản pháp lý về biển của Việt Nam, quốc tế và khu vực...