Giải thưởng Loa Thành 2013 - Tổng Hội Xây dựng Việt Nam ([Ko. Nxb], 2015)
Đồ án giải nhất (Cải tạo nhà máy thành trường năng khiếu nghệ thuật; Các đồ án giải nhì (Câu lạc bộ nghệ thuật sông Hồng. Trường học hòa nhập cho trẻ tự kỷ. Tạm cư sau thiên tai); Các đồ án giải ba (QH phân khu 1/2000 một phần khu trung tâm thành phố Phan Thiết. Thiết kế đô thị khu vực chợ Long Xuyên. Trung tâm giới thiệu sản vật đồng bằng Sông Cửu Long...)...