Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 30 ngày - Trần, Như (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu 14 bài học tiếng Trung Quốc trình độ trung cấp. Kết cấu mỗi bài gồm có: bài học, từ vựng, chú thích, bài tập và từ vựng mở rộng