Một số vấn đề lý luận - thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam qua 30 năm đổi mới - Phùng, Hữu Phú (Chính trị Quốc gia, 2016)
Trình bày những vấn đề cơ bản của quá trình đổi mới và phát triển ở Việt Nam trên các lĩnh vực chủ yếu như: Chính trị và xây dựng Đảng; kinh tế; văn hoá, xã hội, con người; quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Đồng thời gợi mở những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, làm rõ để đẩy mạnh công cuộc đổi mới trong những năm tiếp theo; LS056