Bài giảng lý thuyết hạt cơ bản - Đào, Vọng Đức (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về lý thuyết hạt cơ bản: các nguyên lý, đối xứng các hạt tương tác mạnh, tương tác yếu, tương tác điện từ, lý thuyêt đối xứng Gauge, mô hình tương tác yếu...