Công nghệ sinh học thực vật: Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng - Dương, Tấn Nhựt (Nông nghiệp, 2011)
Trình bày Những sự kiện công nghệ sinh học trong nuôi cấy mô, cơ quan và tế bào thực vật; Tầm quan trọng của các loại ánh sáng lên sự sinh trưởng và phát triển của thực vật; Nuôi cấy mô phân sinh và cây trồng sạch virus; Sự hình thành phôi và các con đường phát sinh phôi vô tính thực vật.....