Giáo trình Hán ngữ 6 - Trần, Thị Thanh Liêm (Văn hoá - Thông tin, 2011)
Là bộ giáo trình giảng dạy tổng hợp giúp học viên nắm vững kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp cơ bản