Giáo trình Hán ngữ 1 - Trần, Thị Thanh Liêm (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Là giáo trình giảng dạy tổng hợp giúp học viên nắm vững kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp cơ bản của học viên