Tiếng Việt - Phan, Văn Giưỡng (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2012)
Giới thiệu hệ thống chữ cái và cách phát âm tiếng Việt. Những mẫu câu thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: làm quen, chào hỏi, mua sắm...