Tiếng Việt - Bửu Khải (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM: Centre for Asia Pacific Studies, 2011)
Gồm 12 bài học. Nội dung các bài học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: Đến thăm người bạn, nghề nghiệp, tại phòng mạch, gọi điện thoại...