5 Practice Tests for the VNU - EPT - VietNam National University - Ho Chi Minh City English Testing Center (VietNam National University - Ho Chi Minh City, 2015)
SaÌch duÌ€ng cho nhưÌƒng thiÌ sinh chuâÌ‰n biÌ£ tham dưÌ£ kiÌ€ thi VNU-EPT. GôÌ€m 5 baÌ€i kiêÌ‰m tra, giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c ôn laÌ£i nhưÌƒng điêÌ‰m ngưÌƒ phaÌp vaÌ€ xây dưÌ£ng 4 kiÌƒ năng nghe, noÌi, đoÌ£c, viêÌt